xay dung dan dung cua thuy luc cua nhua loi thep cua nhua cao cap

Life Art » Life Art tổ chức “Đồng cảm” tại Tp. Hồ Chí Minh

dieu hoa, dieu hoa,

Đăng ký học

trẻ em và người lớn

Chắc chắn, mình sẽ quay lại Life Art để học tiếp để tiếp tục được phiêu, tiếp tục tìm ra những điều thú vị ngay trong chính bản thân mình. Để được cuồng, và điên, để được vứt hết cái sự nhút nhát cố hữu đi, trở thành 1 con người mạnh mẽ, tuôn trào. Trang Siêu Nhân

“Hẹn một ngày gần nhất tôi sẽ đến với Life Art để trải nghiệm nhiều hơn nữa, để đối diện với chính tôi, khám phá mọi ngóc ngách, lắng nghe tiếng nói chân thật sâu thẳm từ bên trong. Thật khó diễn tả những cảm xúc mới lạ, hấp dẫn và độc đáo ấy thành lời, tôi chỉ có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến Life Art đã cho tôi một không gian để trải nghiệm.” Mai Thúy An

Hotline: Phương 0985538854

Life Art trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn trẻ tham dự “Đồng cảm” – buổi sinh hoạt dành cho các thành viên gia đình lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/9/2012.

Chương trình do Life Art, doanh nghiệp xã hội đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về nghệ thuật ứng dụng trong phát triển con người, tổ chức với sự phối hợp và hỗ trợ của Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đức Trí.

“Đồng cảm” ứng dụng các hoạt động nghệ thuật độc đáo với các bài tập gần gũi, tế nhị và sâu sắc sẽ giúp thành viên trong gia đình, không phân biệt tuổi tác và vai vế… đều có cơ hội tham gia bình đẳng như nhau để được tự do và an toàn chia sẻ những gì mình mong muốn. Buổi sinh hoạt tạo điều kiện để cha mẹ, con cái, anh chị em được lắng nghe, chia sẻ tìm hiểu, học hỏi từ những câu chuyện, kinh nghiệm của nhau để từ đó vun đắp ước mơ, tình yêu thương, sự tin tưởng trong quan hệ gia đình.

Thời gian: 9.00 – 12.00, Chủ Nhật, 16/9/2012

Địa điểm: Trường THCS & THPT Đức Trí, 39/23 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Đối tượng tham dự: trên 6 tuổi, ít nhất 2 thành viên/gia đình

Điều phối: Ths. Phan Ý Ly – Người sáng lập, Tổng Giám đốc Life Art

Miễn phí tham dự

Hạn đăng ký 10/9/2012, ưu tiên những người đăng ký trước.

Điện thoại: 04-62757088; Email: life.art.vietnam@gmail.com

* Lưu ý: Đề nghị người tham gia mang trang phục thuận tiện cho việc vận động, tránh mặc váy hoặc quần áo dễ rơi, tụt.

Giới thiệu về Life Art

Life Art là doanh nghiệp xã hội đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về nghiên cứu, phát triển và thực hành phương pháp Nghệ thuật Ứng dụng trong phát triển con người. Life Art cũng tự hào là một doanh nghiệp xã hội hiếm hoi trên thế giới trong lĩnh vực này.

  • Trong hai năm hoạt động, Life Art đã đóng vai trò chủ đạo trong việc đặt nền móng cho lĩnh vực Nghệ thuật Ứng dụng tại Việt Nam.
  • Life Art đã và đang xây dựng mạng lưới hoạt động và cơ sở lý thuyết bằng tiếng Việt về lĩnh vực này nhằm giới thiệu đến xã hội các khái niệm, lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành phương pháp Nghệ thuật Ứng dụng.
  • Life Art cũng là tổ chức đầu tiên trên thế giới đem lợi ích của phương pháp phát triển con người qua nghệ thuật đến với mọi người dân trong xã hội qua các lớp học cộng đồng
  • Là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam với tầm nhìn và sứ mệnh kết nối nghệ sỹ và sự nghiệp phát triển cộng đồng.

Tại Life Art, những người tham gia được mời bộc lộ cách nhìn và kể câu chuyện của bản thân, sử dụng kịch, hình ảnh, âm nhạc, chuyển động, đất sét, con rối, và màu sắc..  để kích thích các kết cấu cảm xúc và trí tuệ của mình, khai thác trải nghiệm của chính mình, và tạo ra sự kết nối trực tiếp với cuộc sống của chính mình. Quá trình này được người dẫn dắt thực hiện một cách có sư phạm dựa trên nhu cầu và kinh nghiệm của người tham gia.

Giới thiệu người hướng dẫn

Phan Ý Ly, người sáng lập Life Art, tốt nghiệp đại học tại Ấn Độ chuyên ngành Tâm lý học (tư vấn tâm lý) và Xã hội học năm 2001. Về Việt Nam, cô có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển cộng đồng với Liên hiệp Quốc và các tổ chức NGOs.

Năm 2005 cô trở thành học giả Chevening Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp hạng ưu chuyên ngành Sử dụng Sân khấu và Truyền thông trong Phát triển con người tại Vương quốc Anh.

Năm 2010 cô thành lập Life Art, tổ chức đầu tiên trên thế giới với mô hình doanh nghiệp xã hội, ứng dụng nghệ thuật trong phát triển con người và thúc đẩy loại hình nghệ thuật biểu diễn.

Phan Ý Ly cũng là một nghệ sỹ sân khấu thử nghiệm và là người sáng lập Sân khấu Nháp. Cô được biết đến tại Việt Nam qua nhiều tác phẩm sân khấu thể nghiệm và các dự án phát triển cộng đồng mang tính tiên phong.

Cô đã làm việc với các nhóm đối tượng rất đa dạng trong xã hội tại nhiều nơi như Việt Nam, Anh, Kenya, Thái Lan, Philippines, Thụy Điển, Malaysia.