Menu Đóng

Cao su

Cơ thể và cảm xúc có những mối quan hệ với nhau. Việc bạn chọn tư thế, điệu bộ đi, đứng, ngồi…như thế nào cũng sẽ góp phần tác động đến tâm trạng, cảm xúc của bạn.

Bài tập bắt đầu bằng việc yêu cầu các thành viên trong nhóm đi lại tự do trong phòng. Sau khoảng 30 giây, bạn gợi ý rằng mọi người hãy di chuyển làm sao cho cơ thể của họ to lớn hơn, thậm chí là to lớn hơn tất cả những người xung quanh. Mỗi người sẽ nghĩ ra rất nhiều cách để làm cho cơ thể của mình dường như lớn hơn, ví dụ dang rộng chân tay sang hai bên hoặc ưỡn ngực ra phía trước. Bạn cũng có thể yêu cầu các thành viên trong nhóm di chuyển sao cho họ trở nên cao nhất, thấp nhất, bé nhỏ nhất có thể…v…v…

Sau khi nhóm đã trải nghiệm việc di chuyển ở nhiều vị trí, tư thế khác nhau, sẽ thật thú vị nếu kết thúc bài tập bằng cách để mọi người chia sẻ xem họ cảm thấy thế nào khi thấy mình trở nên to lớn nhất hoặc bé nhỏ nhất, cao nhất hoặc thấp nhất. Đây cũng là một cơ hội để các bạn thay đổi những thói quen trong chuyển động hàng ngày.

Dịch và biên tập bởi: Gemini

 

Gửi phản hồi

Related Posts

0987567168