Menu Đóng

Hành trình của nụ cười

Đây là một trò chơi không khó nhưng đòi hỏi ở các bạn sự tập trung rất cao. Trước hết, hãy đề nghị cả nhóm của bạn ngồi xuống, tạo thành một vòng tròn, mọi người quay mặt vào nhau, đảm bảo rằng mỗi người đều có thể dễ dàng nhìn thấy những người còn lại trong nhóm. Đây là điểm mà các bạn cần rất chú ý: Tất cả mọi người phải giữ cho khuôn mặt của mình thật nghiêm nghị, ủ rũ hoặc buồn bã.

Người chơi đầu tiên (do các bạn tự quy định từ trước) sẽ nở một nụ cười sao cho miệng mở rộng hết mức có thể, rồi lấy tay như thể “cầm” lấy nụ cười trên mặt mình và “ném” nó về phía một người thứ hai bất kỳ trong vòng tròn, ném xong, khuôn mặt trở lại trạng thái nghiêm nghị, buồn bã. Người thứ hai sẽ dùng tay để bắt lấy nụ cười vừa được ném và đặt nó lên mặt mình.

Bạn nghĩ là chuyện gì sẽ xảy ra? Đúng vậy, khi vừa đặt nụ cười lên mặt, khuôn mặt của người thứ hai sẽ chuyển từ trạng thái nghiêm nghị hoặc buồn bã sang tươi cười với đúng “kích cỡ” của nụ cười mà người đầu tiên đã tạo ra. Cười xong, người thứ hai lại tiếp tục “cầm” lấy nụ cười trên mặt mình và“ném” nó về phía người thứ ba, người thứ ba bắt lấy, để lên mặt và sau đó ném cho người thứ tư bất kỳ trong vòng tròn… cứ tiếp tục như vậy cho đến khi nụ cười đi được đủ một vòng, mọi người trong nhóm ai cũng được cười.

Nên nhớ rằng, như đã nói ở trên, tất cả mọi người phải luôn luôn giữ cho khuôn mặt của mình thật nghiêm nghị, ủ rũ hoặc buồn bã, chỉ trừ khi nhận được nụ cười và đặt nó lên mặt. Khi thực hiện, các bạn sẽ thấy đây là một trò chơi cấm mọi người được cười, nhưng đừng vội tưởng đó là việc đơn giản. Không tin, các bạn cứ thử sẽ biết ngay!

Gửi phản hồi

Related Posts

0987567168