xay dung dan dung cua thuy luc cua nhua loi thep cua nhua cao cap

Life Art » Dự án

dieu hoa, dieu hoa,

Đăng ký học

trẻ em và người lớn

Chắc chắn, mình sẽ quay lại Life Art để học tiếp để tiếp tục được phiêu, tiếp tục tìm ra những điều thú vị ngay trong chính bản thân mình. Để được cuồng, và điên, để được vứt hết cái sự nhút nhát cố hữu đi, trở thành 1 con người mạnh mẽ, tuôn trào. Trang Siêu Nhân

“Hẹn một ngày gần nhất tôi sẽ đến với Life Art để trải nghiệm nhiều hơn nữa, để đối diện với chính tôi, khám phá mọi ngóc ngách, lắng nghe tiếng nói chân thật sâu thẳm từ bên trong. Thật khó diễn tả những cảm xúc mới lạ, hấp dẫn và độc đáo ấy thành lời, tôi chỉ có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến Life Art đã cho tôi một không gian để trải nghiệm.” Mai Thúy An

Hotline: Phương 0985538854

Dự án

Đang thực hiện

(Click vào đường link để xem chi tiết)

1. Dự án dành cho cộng đồng – Các khoá học phát triển bản thân cho các lứa tuổi từ 6 – thanh niên, khai giảng hàng tháng.(Life Art hỗ trợ 70% học phí)

2. Dự án chia sẻ chuyên môn hàng tuần cho các chuyên gia điều phối sự dụng nghệ thuật tại Việt Nam (Life Art tài trợ 100%  chi phí)

3. Dự án “Tôi” - Khám phá bản thân, phá vỡ rào cản và kết nối với cộng đồng, dành cho 25 bạn trẻ khuyết tật vận động tại trung tâm Nghị Lực Sống (Life Art tài trợ 80% chi phí)

4. Chuyên trang tư vấn dành cho gia đình – Dự án hợp tác với Tạp chí Lửa Ấm, chuyên san của Báo Tiền Phong


Sắp thực hiện

(Click vào đường link để xem chi tiết)

1. “Đồng cảm” (Life Art hỗ trợ 60% học phí) - Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho cha mẹ và người thân của trẻ tự kỷ

2. Dự án chia sẻ chuyên môn hàng tuần dành cho cha mẹ và những người làm việc với trẻ (Life Art tài trợ 100% chi phí)


Đã thực hiện

(Click vào đường link để xem chi tiết)

1. 2007 – “Cuộc đời của tôi, cách nhìn của tôi”Dự án phim cộng đồng được thực hiện với người dân tại Bãi giữa sông Hồng, Hà Nội, dự án dành giải đúp của Ngày Sáng tạo Việt Nam của Ngân hàng Thế giới.

2. 2008 - “Thảo nguyên xanh tươi”Phim tài liệu dài 40 phút do 7 em nhỏ sống trên thuyền ở Bãi Giữa sông Hồng thực hiện – kết quả của dự án “Cuộc đời của tôi, cách nhìn của tôi”, đã được chọn khai mạc Liên hoan phim của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam và dự Liên hoan phim Quốc tế người Việt tại Mỹ.

3. 2010 - “Phát triển nhân cách qua quá trình sáng tạo”Khoá đào tạo 6 tháng, chuyên sâu dành cho các giảng viên về phương pháp “Phát triển nhân cách qua quá trình sáng tạo”. Dự án được bảo trợ bởi Hội đồng Anh và Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP).

4. 2010 - “Sáng tạo với phế liệu” – Workshop dành cho thanh niên nhằm thay đổi quan niệm về “tái sử dụng” – sáng tạo đồ chơi và vật dụng độc đáo từ các vật liệu tái chế.

5. 2010 - “Sáng tạo với sỏi” – Bảo trợ ý tưởng và tài trợ cho chương trình gây quỹ của Lollybook cafe.

6. 2010 - Buổi chuyên đề “Bạn có giàu vốn sống hơn trẻ lên 5?” tổ chức dành cho phụ huynh và các bé từ 5 đến 12 tuổi tại Life Art.