xay dung dan dung cua thuy luc cua nhua loi thep cua nhua cao cap

Life Art » Buổi thực hành của chuyên gia điều phối sử dụng nghệ thuật

dieu hoa, dieu hoa,

Đăng ký học

trẻ em và người lớn

Chắc chắn, mình sẽ quay lại Life Art để học tiếp để tiếp tục được phiêu, tiếp tục tìm ra những điều thú vị ngay trong chính bản thân mình. Để được cuồng, và điên, để được vứt hết cái sự nhút nhát cố hữu đi, trở thành 1 con người mạnh mẽ, tuôn trào. Trang Siêu Nhân

“Hẹn một ngày gần nhất tôi sẽ đến với Life Art để trải nghiệm nhiều hơn nữa, để đối diện với chính tôi, khám phá mọi ngóc ngách, lắng nghe tiếng nói chân thật sâu thẳm từ bên trong. Thật khó diễn tả những cảm xúc mới lạ, hấp dẫn và độc đáo ấy thành lời, tôi chỉ có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến Life Art đã cho tôi một không gian để trải nghiệm.” Mai Thúy An

Hotline: Phương 0985538854

Buổi thực hành của chuyên gia điều phối sử dụng nghệ thuật

Thời gian: 9.00 -12.00 thứ 5 ngày 24/3/2011

Địa điểm: The Black Box, 54-56 Nguyễn Khuyến, Hà Nội

Lưu ý: Quần áo gọn nhẹ, thuận tiện cho việc chuyển động.

Bắt buộc gửi CV đăng ký trước khi tham gia

Liên hệ: life.art.vietnam@gmail.com
www.lifeartvietnam.org

1. Giới thiệu
Đây là buổi thực hành nằm trong khuôn khổ dự án“Buổi thực hành dành cho chuyên gia” do Life Art tổ chức hàng tuần, dành riêng cho những người điều phối, các chuyên gia về sử dụng các phương tiện biểu đạt như kịch, múa, vẽ, nhạc, chuyển động, con rối..v.v. để giúp cá nhân và cộng đồng chia sẻ, biểu đạt, và phát triển.
Những buổi thực hành này được dẫn dắt bởi một chuyên gia được đăng ký từ trước. Bất cứ ai đang thực hành phương pháp này đều có thể đăng ký nội dung buổi thực hành, có thể là một chủ đề hoặc phương pháp mà mình muốn thử nghiệm hoặc chia sẻ với những đồng nghiệp khác.
Ngoài ra, buổi thực hành này cũng là nơi để chúng ta được làm mới mình, tiếp thêm năng lượng và liên tục trải nghiệm từ phương diện một người tham gia.
Hoạt động của nhóm chỉ dành riêng cho những chuyên gia có cùng nguyên tắc dẫn dắt, điều phối, nhưng chúng tôi rất rộng mở đến những ai muốn học hỏi hoặc đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực này.

2. Tham gia với tư cách thành viên

Nếu bạn muốn tham gia, hãy gửi email kèm một bản CV đến life.art.vietnam@gmail.com trước 2 ngày workshop diễn ra. Trong email, bạn cần cho chúng tôi biết:

- Giới tính
- Kinh nghiệm công việc liên quan tới lĩnh vực sử dụng nghệ thuật trong phát triển con người/ trong trị liệu
- Công việc / nơi làm việc hiện nay của bạn
- Lý do bạn quan tâm tới phương pháp này
Buổi thực hành chỉ dành cho 16 chuyên gia, vì thế hãy đăng ký sớm.

Nếu bạn là một người điều phối, và phương pháp của bạn là chú trọng vào quá trình trải nghiệm (đối lập với việc chú trọng vào các thành tích được đặt chỉ tiêu từ trước), đồng thời bạn sử dụng các loại hình sáng tạo trong việc điều phối của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Những ai nên tham gia workshop này:
1. Những người điều phối dựa trên quá trình trải nghiệm
2. Những người điều phối sử dụng các loại hình biểu đạt sáng tạo (múa, kịch, chuyển động, nhạc, hoạ..)
3. Các nhà trị liệu tâm lý qua hình thức nghệ thuật (art therapists)
4. Các nghệ sỹ làm việc với cộng đồng

3. Tham gia với tư cách là người điều phối

Nếu bạn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thử nghiệm và thực hành một bài tập nào đó mà bạn chưa thấy chắc chắn, bạn có thể gửi CV cùng thư đề xuất tham gia điều phối buổi thực hành đến life.art.vietnam@gmail.com. Chúng tôi cần biết:

  • Kinh nghiệm của bạn
  • Nội dung, kỹ thuật mà bạn định thực hiện
  • Mục đích/ứng dụng của những kỹ thuật/ nội dung này trong việc phát triển con người
  • Thời lượng của buổi thực hành

Cảm ơn và hẹn gặp các bạn,

Life Art

Tiếng Anh