KHÓA HỌC: NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC

Đà Nẵng - Tháng 2 năm 2020

Đáp ứng yêu cầu của các thầy cô, Life Art Việt Nam sẽ tổ chức khóa học NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC tại Đà Nẵng trong 02 ngày 22 và 23 tháng 2 năm 2020, khóa học đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020.

SAU LỚP HỌC NÀY HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

❣️❣️ Nhận thức sâu sắc về hạnh phúc và làm chủ các kĩ thuật để tự mình cảm thấy hạnh phúc hơn, cụ thể:

🍀Xác định được hiện tại mình có hạnh phúc không? Mình đang hạnh phúc theo “kiểu” nào?

🍀Nhận diện những điều làm cho mình hạnh phúc, nhận biết mối quan hệ giữa hạnh phúc trong hiện tại và hạnh phúc trong tương lai, tự đánh giá và đưa ra lựa chọn của bản thân để tiến tới trở thành người có LỐI SỐNG HẠNH PHÚC.

🍀Làm chủ các kỹ thuật thư giãn, thả lỏng, kết nối với bản thân; trải nghiệm để học cách tin tưởng và đồng điệu–là những điều kiện quan trọng nhất để mỗi người cảm nhận hạnh phúc, sự bình an nội tâm cảm thấy mình quan trọng, có giá trị, và có thể phát huy được tiềm năng của mình.

HỌC VIÊN SẼ CÓ THỂ LÀM GÌ SAU LỚP HỌC NÀY?

❣️❣️ Trải nghiệm và làm chủ những kĩ năng tổ chức các hoạt động trong lớp học của mình, để biến lớp học thành một “khu vườn hạnh phúc” – nơi mỗi học sinh đều có thể trở thành một mầm xanh hạnh phúc trong hiện tại, một công dân có ích trong tương lai. Cụ thể, bạn sẽ:

🍀Đóng vai HS để trải nghiệm các hoạt động, các trò chơi, từ đó hiểu sâu sắc về sự gắn kết của tập thể và tinh thần đồng đội.

🍀Thành thạo quy trình các bước để tổ chức một số hoạt động sáng tạo nhằm xây dựng, củng cố mối quan hệ gắn kết, sự thấu hiểu giữa các thành viên cũng như xây dựng được bầu không khí an toàn, yêu thương trong lớp học.

🍀Phát hiện và được nuôi dưỡng sự hài hước, tư duy tích cực và lòng quý trọng bản thân.

🍀Làm chủ kĩ thuật tổ chức các trò chơi để khởi động, phá băng và kích thích tư duy của người họcvà ứng dụng các trò chơi này vào việc dạy kiến thức trong các tiết học trên lớp một cách hiệu quả (game based learning).

KHÓA HỌC: NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC
(Khu vực ĐÀ NẴNG)

Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày 22 – 23 tháng 02 năm 2020.
Từ 08:00 đến 17:00
Tại: thành phố Đà Nẵng
(địa điểm cụ thể sẽ được gửi tới từng thành viên đăng ký)

Ngày
Giờ
Phút

các chuyên gia đồng hành

ĐẶNG MINH THƯ

Mặc dù chuyên ngành chính là Công tác Xã hội (Social Work), nhưng sau cuộc gặp gỡ với nghệ sĩ David Glass, Đặng Minh Thư đã lựa chọn Kịch ứng dụng như là sự nghiệp của đời mình. 
Đặng Minh Thư nằm trong số ít người Việt Nam đầu tiên được tiếp cận chuyên ngành Art in Development.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm, từng nhận giải thưởng Ngày sáng tạo Việt Nam của World Bank, chị và Life Art đã cung cấp chương trình đào tạo, tư vấn tới hàng chục doanh nghiệp và tổ chức, trong đó có Direct Money, Newday Media, GIZ, ChildFund, Actionaid, Plan International, American Red Cross, World Concern, Allianz Mission, Viện Light…

PHÍ MẠNH ĐOÀN

Được đào tạo bài bản bởi nhà hát kịch David Glass năm 2003, Phí Mạnh Đoàn nằm trong một số ít người tiên phong tại Việt Nam thực hiện những chương trình đào tạo và truyền thông sử dụng các thực hành kịch ứng dụng trong phát triển cá nhân và cộng đồng.
Quan điểm của anh: “Kịch không chỉ để biểu diễn hay giúp mọi người thư giãn tâm trí, nó còn giúp chúng ta hiểu rõ con người mà chúng ta muốn là và diễn tập để kiến tạo cuộc sống mà chúng ta muốn sống”.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giáo viên tất cả các môn học và tất cả các cấp học

Bạn là người yêu thích sáng tạo, quan tâm đến cân bằng cảm xúc, mong muốn thay đổi cách thức giảng dạy để có lớp học chất lượng và tràn đầy cảm hứng.

Đặc biệt: không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm nào về các hình thức, kỹ thuật sáng tạo nêu trên.

HỌC VIÊN NÓI VỀ KHÓA HỌC NÀY

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Vé tham dự workshop

1.000.000 VND/Người/2 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY VÌ SỐ LƯỢNG THAM DỰ HẠN CHẾ 35 NGƯỜI/1 KHÓA

LIFE ART VIETNAM.

Hotline hỗ trợ: 0987.567.168
Email: [email protected]

+ Thời gian học: 8h00 – 18h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 22&23/02/2020 (có mặt từ 7h30 để check-in)
+ Địa điểm: TP. ĐÀ NẴNG (BTC sẽ nhắn tin báo địa điểm cho bạn trước khi diễn ra khóa học 01 tuần).
+ Lớp học có đóng dấu đi đường và cấp phiếu thu cho thầy cô nào có nhu cầu.
+ BTC sẽ nhận đăng ký qua đường link và chốt danh sách đăng kí vào lúc 22h00 ngày 21/02/2020 (hoặc đến khi lớp học hết chỗ) dựa vào việc chuyển khoản. BTC sẽ KHÔNG GIỮ CHỖ cho các bạn đăng kí nhưng không chuyển khoản trước ngày này, để sắp xếp phòng học và tài liệu cho khóa học hiệu quả nhất.
+ Sau khi xác nhận chuyển khoản, BTC khóa học sẽ gửi mail thông tin và tài liệu (nếu có).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Life Art Vietnam – Pacta M&C
Địa chỉ: Tầng 3, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 11022.
Tel: 0987.567.168
Email: [email protected]
Website: https://lifeartvietnam.org

Life Art Vietnam a member of PACTA GROUP

 

Chia sẻ:

0987567168