Menu Đóng

CÁC KHÓA HỌC CỦA LIFE ART

Nghệ thuật là phương tiện hoàn hảo để bạn có thể thực tập giải phóng cảm xúc, tâm trí, thể chất. Bạn từng bước nhận biết rõ hơn về chính mình để rồi từ đó sáng tạo cuộc đời của mình. Nghệ thuật có sức mạnh đặc biệt trong việc khuyến khích con người trải nghiệm, suy ngẫm, đặt câu hỏi và tự tìm câu trả lời theo một cách hết sức sinh động, tự nhiên và sâu sắc.

Những khoá học, những dự án, những chương trình tư vấn ứng dụng Nghệ thuật của Life Art đã và đang không ngừng truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều người hơn.

Cái Tôi bí ẩn

- Khám phá bản sắc cá nhân, - Củng cố sự tự tin và lòng quý trọng bản thân, góp phần xây dựng một thái độ sống tích cực, lạc quan dựa trên nền tảng các giá trị, - Tăng cường năng lực nhận thức về các yếu tố kích hoạt cảm xúc, các khuôn mẫu hành xử và năng lực của bản thân, - Phát triển những chiến lược để quản lý phù hợp, hiệu quả nhằm tối ưu hóa bản thân, hướng đến sự cân bằng và hài lòng hơn trong công việc và cuộc sống.

Sống sáng tạo

- Tăng cường sự tự tin khi làm việc với các chất liệu sáng tạo khác nhau: nhảy múa, vẽ, thủ công, kịch, viết tự do… - Giải phóng năng lực sáng tạo, tăng cường khả năng biểu cảm và trí tưởng tượng bay bổng, - Phát triển trí thông minh đa dạng, sự chú tâm, sự tự tin, - Củng cố năng lực sáng tạo giải quyết vấn đề, - Cân bằng cảm xúc, thư giãn, làm mới năng lượng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc.

Buông - Giải phóng cơ thể và Thăng hoa cùng cảm xúc

- Cơ hội trải nghiệm để nuôi dưỡng và phát triển trí thông minh vận động, bạn trở nên nhạy cảm và thoải mái hơn với cơ thể, chuyển động, âm nhạc, không gian. - Thực hành kỹ thuật thả lỏng để buông thư tâm trí của mình, phát triển khả năng thư giãn một cách chủ động trong cuộc sống hàng ngày, - Học cách tự biên đạo cho bản thân, không theo một khuôn khổ cụ thể nào áp đặt từ bên ngoài. - Phát triển các ý tưởng để áp dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Ứng tác với cuộc sống

- Phát triển năng lực biểu cảm, đặc biệt là ngôn ngữ cơ thể, - Học kỹ năng ứng tác, phản ứng nhạy bén và chính xác dựa trên sự chú tâm và thư giãn, - Sáng tạo và linh hoạt khi giải quyết các tình huống bất ngờ trong cuộc sống, - Học cách lắng nghe và tham gia tích cực, - Phát triển năng lực hợp tác và làm việc nhóm, củng cố tinh thần đồng đội, - Nuôi dưỡng sự lạc quan và tâm hồn rộng mở.

Chạm

- Cung cấp không gian thân mật và thời gian chất lượng giúp người tham gia kết nối trở lại với nhau về mặt cơ thể, cảm xúc, suy nghĩ, để mỗi người hiểu hơn về người kia, - Cùng nhìn lại những sự việc đã xảy ra với góc nhìn mới và nhiều bình an hơn, - Thực hành đối thoại và truyền thông an lành, - Cùng thống nhất các giới hạn và nguyên tắc một cách lành mạnh. - Làm mới cảm xúc và tiếp thêm năng lượng tích cực cho mối quan hệ.

NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC

Sau khi học xong, HV có thể:
Nhận thức sâu sắc về hạnh phúc và làm chủ các kĩ thuật để tự mình cảm thấy hạnh phúc hơn.
Trải nghiệm và làm chủ những kĩ năng tổ chức các hoạt động trong lớp học của mình, để biến lớp học thành một “khu vườn hạnh phúc” – nơi mỗi học sinh đều có thể trở thành một mầm xanh hạnh phúc trong hiện tại, một công dân có ích trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHANH LỚP HỌC

THÔNG TIN TRỢ GIÚP ĐĂNG KÝ

LIFE ART VIETNAM

VPGD: Tầng 3, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, 11022.
Tel: 0987567168
Email: [email protected]
FB: lifeartvietnam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Life Art Vietnam – Pacta M&C
Địa chỉ: Tầng 3, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 11022.
Tel: 0987.567.168
Email: [email protected]
Website: https://lifeartvietnam.org

Life Art Vietnam a member of PACTA GROUP

 

0987567168