Menu Đóng

Sức mạnh của câu hỏi

Đã bao giờ một câu hỏi khiến bạn thao thức bồn chồn đến mất ăn mất ngủ?
Đã có lúc nào bạn chợt phát hiện ra rằng chỉ cần thay đổi câu hỏi, vấn đề đang căng thẳng bỗng nhiên biến mất?
Có khi nào cuộc đời của bạn hoàn toàn thay đổi theo hướng nở hoa, bung lụa chỉ vì bạn đã thay đổi câu hỏi đối với chính mình và đối với cuộc đời?
Cách đây nhiều năm, tôi bắt đầu chú ý đến cách mình đưa ra câu hỏi. Quả là không dễ dàng để có một câu hỏi thực sự. Thỉnh thoảng tôi ghi chép vào sổ tay những câu hỏi mình yêu thích. Thậm chí tôi cũng tìm thấy những cuốn sách mà chỉ toàn là câu hỏi.
Là một người điều phối, một nhà trị liệu, một người đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục, phát triển, bạn sử dụng câu hỏi như thế nào? Điều gì là quan trọng khi ta đặt câu hỏi?
Tuần này, chúng ta hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ về sức mạnh của câu hỏi nhé!

Thời gian: 10:00 – 12:00 thứ Tư, ngày 23/12/2015
Địa điểm: LifeArt, tầng 2, 56 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
Phí tham gia (đã được hỗ trợ): Miễn phí

Đăng ký:

Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên của Sandbox (bắt buộc) bằng cách gửi CV và thư bày tỏ nguyện vọng của bạn về hòm thư [email protected]

Bước 2: Đăng ký tham gia buổi sinh hoạt trong tuần (Chỉ thành viên Sandbox mới nhận được link đăng ký này)

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Sandbox do LifeArt khởi xướng, bao gồm các buổi sinh hoạt định kỳ vào sáng thứ Tư hàng tuần, với mục đích cung cấp không gian thực hành dành cho những người điều phối/chuyên gia sử dụng các phương tiện biểu đạt như kịch, múa, vẽ, nhạc, chuyển động, con rối, v.v. để giúp cá nhân, cộng đồng kết nối, chia sẻ, biểu đạt, và phát triển.

Chi tiết về Sandbox: https://goo.gl/XgXOf3
Buổi sinh hoạt chỉ dành cho 16 chuyên gia. 

Gửi phản hồi

0987567168