Menu Đóng

Trận đấu ứng tác – Theater sport

Mỗi khi nhắc đến kịch thì người ta vẫn thường nghĩ về những xấp giấy kịch bản dầy cộp, về những người diễn viên đã luyện tập đến nhuần nhuyễn trơn tru từng câu thoại. Thế nhưng, với kịch ứng tác thì khác, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những giây phút mới lạ khi được trực tiếp biểu diễn ứng tác trên sân khấu mà không hề tuân theo bất cứ kịch bản sẵn có nào.

Khóa học về Kịch ứng tác mở ra với mục đích nâng cao óc thẩm mỹ, phát huy sự nhạy bén, tính cởi mở và mở mang kiến thức thông qua việc vui chơi, chia sẻ và sáng tao nghệ thuật. Qua đó, nghệ sĩ Quentin mong muốn môn nghệ thuật độc đáo này được biết đến rộng rãi hơn trong giới trẻ Việt Nam. Anh cũng hy vọng sẽ được gặp gỡ và trao đổi chuyên môn với nghệ sĩ và những người đang làm công tác hướng dẫn về sân khấu ứng tác tại Hà Nội.

*******
BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?
– Phát triển khả năng nói trước đám đông
– Nâng cao khả năng tập trung, khả năng lắng nghe
– Bồi dưỡng óc sáng tạo, tăng cường phản xạ
– Phát triển kĩ năng làm việc nhóm
– Học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân thông qua việc thể hiện chúng qua lăng kính của vai diễn

*******
NGHỆ SĨ ĐIỀU PHỐI
Quentin Delorme là một đạo diễn người Pháp đồng thời cũng là một diễn viên kịch nói chung và kịch ứng tác nói riêng. Xuất thân từ trường Cours Florent, ngôi trường về nghệ thuật sân khấu nổi tiếng tại Paris-Pháp, Quentin đã sớm tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên các sân khấu ở Pháp và Ý với nhiều vai trò khác nhau như đạo d sân khấu, biên kịch, diễn viên. Đồng thời, trong 15 năm đầu theo đuổi mảng trình diễn nghệ thuật, anh và một vài sinh viên trường Cours Florent đã cùng nhau thành lập một đoàn kịch để cùng chia sẻ niềm đam mê và chí hướng.

Sau khi đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình, Quentin vẫn luôn ấp ủ một ước mơ lớn hơn, đó là mang kịch nói đến với tất cả mọi người. Với tình yêu dành cho Việt Nam, anh và các cộng sự của mình đã quyết định đến Hà Nội để biến ước mơ đó thành sự thật.

POSTS

Gửi phản hồi

Related Posts

0987567168