Menu Đóng

Ứng dụng sân khấu trong làm việc với người khuyết tật/Theater in working with special need people

[english below]
Workshop “Ứng dụng Sân khấu trong làm việc với người khuyết tật” bao gồm một loạt các hoạt động thực hành: các bài tập về cơ thể, giọng nói, các trò chơi sân khấu, thảo luận tương tác, hỏi-đáp.

Nhà hát Cộng đồng Greensboro đã rất thành công trong việc đưa người khuyết tật tham gia vào các tác phẩm, hoạt động và workshop dành cho thanh thiếu niên và người lớn. Hàng năm, nhà hát tổ chức workshop 2 tuần mang tên “Onstage and Inclusive” với gần 40 diễn viên là người khuyết tật ở mọi độ tuổi tham gia vào một hành trình đầy thú vị của phát triển cá nhân, phát triển kỹ năng sống, kết nối với tài năng nghệ thuật của bản thân và có một buổi trình diễn hấp dẫn, cảm động và một sự chuyển hóa tuyệt vời cho cộng đồng người khuyết tật.

THÔNG TIN CƠ BẢN
– Thời gian: 09:30-11:30, ngày 18/5/2016
– Địa điểm: BlackBox, tầng 2, 56 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
– Phí tham gia (đã được hỗ trợ): 100.000VND/ người
– Đăng ký: https://goo.gl/TpNHeb
– Đối tượng tham gia: Điều phối viên sử dụng nghệ thuật, nghệ sĩ làm về cộng đồng, nhà trị liệu nghệ thuật, và những người muốn hỗ trợ và làm phong phú thêm cuộc sống của cộng đồng người khuyết tật thông qua nghệ thuật sân khấu.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Life Art
Life Art là một doanh nghiệp xã hội được thành lập vào năm 2010 nhằm hội tụ sức mạnh của các nghệ sĩ và cộng đồng để tạo nên sự phát triển xã hội một cách sáng tạo. Mục tiêu của Life Art là góp phần xây dựng một xã hội trong đó mỗingười và mỗi cộng đồng trở thành chủ nhân của sự phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế của chính mìn và có thể nói lên nhu cầu văn hóa của mình một cách hoàn toàn tự do. Life Art tin tưởng có thể đem yếu tố sáng tạo giúp mọi người tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội vì lợi ích của chính họ.
www.lifeartvietnam.org

Nhà hát Cộng đồng Greensboro
Mục tiêu của Nhà hát cộng đồng Greensboro (CTG) là tạo cảm hứng cho cộng đồng tham gia sân khấu với tư cách là diễn viên, đoàn làm phim hậu trường, hoặc khán giả. CTG trân trọng sự đa dạng và dành ưu tiên với dàn diễn viên phi truyền thống . Mỗi năm, CTG tổ chức nhiều hình thức sân khấu giải trí, trong đó có các show diễn, khóa học, trại, và hội thảo sân khấu dành cho cộng đồng và doanh nghiệp.
http://ctgso.org/

LIÊN HỆ
Ms Nguyễn Họa My
M 0968 902 399
E [email protected]

———————-
THEATER IN WORKING WITH SPECIAL NEEDS PEOPLE

Workshop “Theater in working with special need people” is comprised of practical activities: There will be activities, physical, vocal and mental exercises, theatre games, interactive discussion, responses to activities, question and answer time. ‘
The Community Theatre of Greensboro has been very successful in welcoming, accommodating and including the special needs community in their youth and adult productions, workshops and activities. Its yearly two week workshop, Onstage and Inclusive, takes nearly 40 actors of all ages and all disabilities on an incredible journey of personal growth, developing new life skills, getting in touch with their artistic talents and presenting a show to the community that is entertaining, moving and a great advocacy piece for the special needs population!

BASIC INFORMATION
-Time: 9.30am – 11.30am, 18th May 2016
– Venue: The BlackBox studio, 2nd floor, 56 Nguyen Khuyen, Dong Da, Hanoi
– Participation fee (supported): 100.000VND/person/event
– Registration: http://goo.gl/forms/gLzM2oHSyZ
– Participants: art-based facilitators, artists working with communities, art therapists, and others who have a concern and interest on how to further engage and enrich the lives of our special needs population through theatre arts.

ORGANIZERS
Life Art
Life Art is a social enterprise set up in 2010 to bring together artists and communities for creative social development. Life Art’s vision is a transformed society where individuals and communities are the subjects of their own cultural, social and economic development, and can articulate and advocate for the cultural needs without fears, repression or abuse. We strongly believe that Life Art can enhance creativity and empower citizens to change society for people’s benefit; and engender a strong cultural identity united by the recognition and respect for cultural diversity.
www.lifeartvietnam.org

The Community Theatre of Greensboro
CTG’s goal is to help everyone in the community share in the excitement of participating in theatre as actors, backstage crew, or audience members. CTG cherishes diversity and non-traditional casting is a priority for us. Every year, CTG provides a wide assortment of theatrical entertainment, including theater shows, programs, classes, camps, and workshops for communities and entrepreneurs.
http://ctgso.org/

CONTACT
Ms. Nguyen Hoa My
M 0968 902 399
E [email protected]

Gửi phản hồi

Related Posts

0987567168