Menu Đóng

Workshop TRÍ TUỆ CẢM XÚC – chủ đề Chăm sóc những người bạn cảm xúc.

Ngày 28 tháng 12 năm 2019, Life Art Vietnam đã phối hợp cùng Sunway Hanu tổ chức workshop Trí tuệ cảm xúc tại hội trường lớn Đại học Hà Nội.

Cho dù bạn có yêu đời đến mấy, cho dù bạn có nhiều năng lượng đến mấy cũng không tránh khỏi những lúc cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi, thậm chí bế tắc. Điều này rất tự nhiên.


Vui, buồn, giận, sợ, ngạc nhiên, phấn khích… Cảm xúc đến rồi đi. Trong một ngày chúng ta trải qua rất biết bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này cũng rất tự nhiên.
Nó chỉ trở thành vấn đề khi bạn cảm thấy khó khăn để ra khỏi một trạng thái cảm xúc nặng nề nào đó, những cảm xúc tiêu cực dường như cứ bám theo làm phiền ngay cả khi bạn đã cố gắng để tập trung vào việc khác. Có khi nào bạn chiêm nghiệm lại cuộc sống và chợt nhận ra những khuôn mẫu hành xử của mình cứ lặp đi lặp lại mỗi khi bạn rơi vào một trạng thái cảm xúc nhất định? Những biểu hiện này cho thấy có những cảm xúc bị chôn giấu, bị kìm nén hoặc bị lờ đi. Đó không phải là cách lành mạnh để quản lý cảm xúc.
Chúng tôi đề xuất một giải pháp hiệu quả và thú vị hơn nhiều. Đó là chăm sóc những cảm xúc của bạn thông qua hoạt động sáng tạo nghệ thuật.

Trong buổi sinh hoạt này, các bạn sinh viên đã được:

  • Trải nghiệm các loại hình sáng tạo sau đây: nhảy múa, vẽ, kịch, viết tự do.
  • Học cách để cho cảm xúc được biểu đạt một cách tự nhiên, chân thật,
  • Giúp cho những “người bạn cảm xúc” bên trong được lắng nghe, được nâng niu chăm sóc và vì thế, sẽ được chuyển hóa thành những năng lượng tích cực.

Sau buổi sinh hoạt ngắn các bạn còn có sự tự tin khi làm việc với các chất liệu sáng tạo. Giải phóng năng lực sáng tạo, tăng cường khả năng biểu cảm và trí tưởng tượng bay bổng. Phát triển trí thông minh đa dạng và sự chú tâm,
Củng cố năng lực giải quyết vấn đề, cân bằng cảm xúc, thư giãn, làm mới năng lượng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc.

Gửi phản hồi

Related Posts

0987567168